Thời gian tư vấn:

24/7

Hỗ trợ khách hàng

Phòng Vé
02523822317 - 0886234555
Tour đoàn - Xe du lịch
0886234555
bocatvangtravel@gmail.com
Chăm sóc khách hàng
0377750339
dulichbocatvang@gmail.com
HOTLINE 24/7 (ngoài giờ)
0376657579

Tour Hot

Tin liên quan

Trang Trại Bình An Tham Quan Vườn Nho Dưa Lưới Hàm Thuận Nam Bình Thuận
icon

Lượt xem: 41

Du lịch Phan Thiết ngoài những bãi biển đẹp, các điểm du lịch nổi tiếng thì trang trại Bình An ở xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam cũng đã được nhiều du khách quan tâm đến check in khám phá cho ra những khuôn hình đẹp lung linh.

Binh An Farm (Trang Trại Bình An) là khu nông nghiêp hữu cơ công nghệ cao chuyên trồng các giống nho nhập ngoại và dưa lưới, thanh long ruột đỏ, sản xuất chuyên canh các sản phẩm nông nghiệp sạch an toàn, địa chỉ tại km 2, đường Hòn Dồ, thôn Thuận Minh, xã Thuận Qúy, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

  

Trang trại có vườn nho lớn nhất Bình Thuận này nằm bên cạnh khu du lịch biển Tiến Thành, khu vui chơi giải trí Novaworld Phan Thiết và Hải đăng Kê Gà, đây là một địa điểm lý tưởng cho du lịch sinh thái trang trại ven biển. Với vị trí thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, nơi đây có điều kiện khí hậu của biển, có thổ nhưỡng cát pha với đất bazan, phù hợp cho cây thanh long, nho, dưa lưới và các loại cây trồng khác.

 

Trang trại có diện tích khoảng 100 hecta, không gian rông rãi thích hợp cho những đoàn khách tham quan khám phá. Hiện Binh An Farm trồng 3 loại cây chính là thanh long, nho và dưa lưới theo hướng hữu cơ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong đó, dưa lưới và nho của trang trại được trồng hoàn toàn trong nhà màng với diện tích khoảng 10 ha. Trong trang trại ngoài những giống cây được mang từ nước ngoài về, bao quanh rào còn được trồng nhiều loại hoa đẹp rực rỡ để bạn chiêm ngưỡng.

  

 

Đặc biệt, nho ở trang trại được trồng theo tiêu chuẩn công nghệ cao của châu âu (EU) và đạt chuẩn hữu cơ của Mỹ (USDA). Với quy mô đầu tư theo chuẩn công nghệ cao 4.0 đối với dưa lưới nhà màn và kỹ thuật canh tác theo hướng organic đạt chuẩn Global GAP (an toàn nông nghiệp toàn cầu).

 

  

  

 

Cảnh quan trang trại được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, không khí và gió biển trong lành, vườn cây sạch xanh mát, trái cây canh tác chuẩn sạch hoàn toàn. Điều tuyệt vời nhất là có thể ăn quả ngay trên vườn khi vừa mới hái xuống rất lý tưởng cho các ban trẻ check in và tham quan, môi trường thuận lợi cho trao đổi học tập giáo dục trong nông nghiệp hữu cơ.

 

  

  

 

Vào cuối tuần, Bình An farm lại có dịp đón những du khách trong và ngoài tỉnh ghé thăm. Khi bạn mang theo trẻ em đến tham quan, các con trẻ có dịp được nhìn thấy các cô chú làm việc trên cánh đồng. Được tự tay hái những chùm nho mà ngày thường mẹ mua cho. Có những giọt mồ hôi vì nắng nóng của Bình Thuận. Nhưng đây cũng là dịp giúp các bạn nhỏ tiếp xúc và biết nhiều điều mới.

 

  

  

  

Bình An Farm luôn dành những tình cảm đặc biệt với các em nhỏ, các bé dưới 5 tuổi đến farm tham quan sẽ được miễn phí vào cổng

 

  

 

Cảm giác của du khách khi đến tham quan vườn là được trải nghiệm thực tế kỷ thuật canh tác nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao, và điều tuyệt vời nữa là mua những loại trái cây sạch chuẩn Vietgap về làm quà tặng cho người thân, bạn bè.