Thời gian tư vấn:

24/24

Hotline: 0933 253 386

Thuê xe: 0907 972 037

Visa, Vé máy bay: 08888 611 60 - 0888861162

Email: dulichbocatvang@gmail.com

Hỗ trợ

Phản Hồi
0933 253 386
0886 234 555 - Ms Nhuần
dulichbocatvang@gmail.com
Thuê Xe Du Lịch
0907 972 037 - Mr Tuấn
dulichbocatvang@gmail.com
Tour Khách Đoàn
0933 253 386 - Ms Nhuần
0907 972 037 - Mr Tuấn
097 214 6643 - Mr Bảo
dulichbocatvang@gmail.com
Tour Nội Địa Khách Lẻ
088.886.1160 - Ms.Thu
sales5@bocatvangtravel.com.vn
Tour Nước Ngoài Khách Lẻ
088.886.1162 - Ms Tường
sales2@bocatvangtravel.com.vn
Vé Máy bay
088.886.1162 - Ms Tường
088.886.1160 - Ms.Thu
sales2@bocatvangtravel.com.vn
Kế Toán
088.886.1156 - Ms.Thơ
0252 3822 317
acc@bocatvangtravel.com
Hỗ trợ Online
0906.899.100 - Mr.Thiện
088.886.1159 - Ms.Bích
seo@bocatvangtravel.com.vn

Tour Hot

Tin liên quan

Thủ tục và điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc
icon

Lượt xem: 72

Bạn đang có ý định đến thăm xứ sở kim chi nhưng chưa biết nên chuẩn bị gì? Bạn muốn có một chuyến du lịch thuận lợi được chuẩn bị một cách cẩn thận nhất. Vậy điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc là gì và làm sao để đạt được điều kiện đó? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Thủ tục và điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc

du lich han quoc can dieu kien gi
 

Bạn đang có ý định đến thăm xứ sở kim chi nhưng chưa biết nên chuẩn bị gì? Bạn muốn có một chuyến du lịch thuận lợi được chuẩn bị một cách cẩn thận nhất. Vậy điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc là gì và làm sao để đạt được điều kiện đó? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

I. Điều kiện du lịch Hàn Quốc

Đi du lịch Hàn Quốc cần những thủ tục gì? Thủ tục gì quan trọng nhất khi chuẩn bị đi du lịch Hàn Quốc? Theo kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc cho người mới đi lần đầu, chứng minh tài chính là việc làm quan trọng nhất với mọi du khách. Số tiền cần thiết để chứng minh tài chính là số tiết kiệm từ 5.000 $ trở lên, thời gian gửi trên 1 tháng, thời hạn gửi tối thiểu 3 tháng.

Ngoài ra, để đến Hàn Quốc, ngoại trừ những đối tượng được miễn thì tất cả các đối tượng du khách còn lại bắt buộc cần có visa nhập cảnh Hàn Quốc. Điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc chính là bạn cần có visa. Mọi thông tin về thủ tục làm Visa du lịch Hàn Quốc đều được ghi rõ ràng trên website chính thức của Đại sứ quán Hàn Quốc.

Hiện nay, Hàn Quốc vẫn chưa miễn visa cho du khách Việt Nam. Song, bạn cũng không cần phải quá e ngại bởi các thủ tục làm visa đã được Đại sứ quán Hàn Quốc đơn giản hóa nhằm đầy mạnh du lịch và để giúp du khách Việt Nam có thể đến Hàn dễ dàng hơn.

du lich han quoc

Du lịch Hàn Quốc cần chuẩn bị gì?

II. Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa

1. Giấy tờ cá nhân

  • Ảnh: bạn cần chuẩn bị một ảnh cá nhân với kích thước 3.5×4.5cm chụp không quá 6 tháng so với thời điểm đăng kí, phông nền trắng. Hãy luôn chú ý đại sứ quán Hàn Quốc không chấp nhận ảnh scan và ảnh sai kích thước.
  • Bản sao công chứng giấy kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu đi cùng người thân).
  • Hộ chiếu gốc: Còn hạn ít nhất 6 tháng, có ít nhất 2 trang trống và đã có con dấu chứng tỏ ra khỏi Việt Nam
  • Chứng minh thư nhân dân công chứng bản sao

2. Những giấy tờ công việc

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc là:

  • Sao kê tài khoản, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh.

Nếu bạn là nhân viên công ty đi du lịch Hàn Quốc cần những thủ tục gì?

  • Giấy xác nhận công tác tại cơ quan.
  • Đơn xin nghỉ phép viết bằng tiếng Anh/tiếng Hàn, có dấu xác nhận của thủ trưởng đơn vị.
  • Bản sao công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng, quyết định bổ nhiệm.
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc bản sao kê tài khoản ngân hàng có nội dung trả lương trong 3 tháng gần nhất.

3. Chuẩn bị giấy tờ về năng lực tài chính

  • Photo hai mặt sổ tiết kiệm.
  • Bổ sung cho hồ sơ thuyết phục hơn (không thay thế được chứng minh tài chính): các loại giấy tờ sở hữu chính chủ: giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán…
  • Điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc là giấy xác nhận số dư viết bằng tiếng Anh, tài khoản có ít nhất 5.000USD (khoảng hơn 120 triệu).
  • Nếu sổ tiết kiệm chưa đủ 1 tháng thì phải bắt buộc bổ sung bản sao công chứng sổ đỏ đứng tên người xin visa.
  • Trong trường hợp bạn không thể chứng minh được năng lực tài chính của bản thân có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân (bố mẹ hoặc chồng/vợ bạn), kèm theo giấy tờ xác minh quan hệ gia đình.

4. Đơn xin visa

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc là hãy viết một đơn vin visa viết bằng tiếng Anh/tiếng Hàn. Sau đó bạn mang nộp cùng các hồ sơ giấy tờ đã chuẩn bị ở trên. Để mọi việc thuận lợi nhất, bạn nên chuẩn bị đầy đủ toàn bộ các giấy tờ cần thiết.

thu tuc du lich han quoc

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ những điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc trước khi đi tầm 1 – 2 tháng trước chuyến đi để đảm bảo không trì hoãn

5. Trường hợp quý khách là trẻ em

Nếu bạn muốn đưa con theo, điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc với bé sẽ có những giấy tờ bổ sung như sau:

  • Thẻ học sinh, thẻ sinh viên
  • Giấy khai sinh.
  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường.

II. Những điều cần lưu ý khi làm thủ tục du lịch Hàn Quốc

  • Theo điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc là bạn cần có các loại giấy tờ xin visa với khổ A4. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhớ rằng tất cả giấy tờ công chứng chỉ có giá trị trong vòng 6 tháng.
  • Những đối tượng khách hàng được đi du lịch Hàn Quốc và miễn visa là sở hữu Hộ chiếu công vụ, thẻ APEC, ngoại giao, Quốc tịch các nước trong khối OECD (Mỹ, Nhật, Canada, Úc, Châu Âu, Anh)
  • Thời gian lưu trú khi đi du lịch Hàn Quốc là dưới 30 ngày.

Đi DU LỊCH hÀN qUỐC CẦN NHỮNG THỦ TỤC GÌ? Bạn nên chuẩn bị đầy đủ những điều kiện để đi du lịch Hàn Quốctrước khi đi tầm 1 – 2 tháng trước chuyến đi để đảm bảo không trì hoàn. Chúc bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0252 3822 317  -  088 6234 555  - 0933253386  (Ms Nhuần) – 0907972037 ( Mr Tuấn)
Email: dulichbocatvang@gmail.com
Website: www.bocatvangtravel.com.vn , www.xemuinephanthiet.com
Facebook: https://www.facebook.com/bocatvangtour/
Zalo/Viber/Wechat/Whatsapp: 0933 253 386
DVQT