Thời gian tư vấn:

24/24

Hotline/zalo/viber: 0933 253 386 Miss Nhuần

Tour, Vé Máy Bay, Cho Thuê Xe: 0886.234.555 Ms Nhuần - 0907 972 037 Mr Tuấn

Hỗ trợ

Chăm sóc khách hàng
Call/viber/zalo 0886234555 Ms Nhuần
02523822317 Ms Hạnh
dulichbocatvang@gmail.com
Thuê Xe Du Lịch
0907 972 037 - Mr Tuấn
bocatvangtravel@gmail.com
Hỗ trợ Online
0906899100 Mr Thiện
seo@bocatvangtravel.com.vn
Tour, Media, Event
0252 3822 317 - Mr Tuấn, Mr Bảo
0907972037 Mr Tuấn
0972146643 Mr Bảo
dulichbocatvang@gmail.com
Điều hành Tour chi nhánh Tân Bình
0283 650 6349 Mr Tuan Cali
0907 972 037 Mr Tuấn
bocatvangtravel@gmail.com
Vé máy bay, Visa, Tour Ghép
0337630539 Ms Tường
02523822317 Ms Hạnh
sales01@bocatvangtravel.com.vn
Kế Toán
02523822317 Mrs Loan
acc@bocatvangtravel.com.vn

Tour Hot

Tin liên quan

Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc từ A đến Z
icon

Lượt xem: 54

Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc từ A đến Z

Hồ sơ bao gồm

  • Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống dán thị thực.
  • 04 Ảnh 4x6 (ảnh chụp không quá 6 tháng, đầu để trần, áo trắng, phông nền trắng)
  • Đơn xin visa (theo mẫu 48R) được điền đầy đủ thông tin và ký tên xác nhận (chữ ký trên tờ khai phải đúng với chữ ký trông Hộ chiếu)
  • Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  • Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng ký sinh sống (Dịch sang tiếng Anh)
  • Giấy đăng ký kết hôn (dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi)
  • Tờ khai chi tiết về thân nhân
  • Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng Sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác giá trị ít nhất là 5.000 - 7.000 USD (Sổ tiết kiệm ngân hàng phải được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp)
  • Chứng minh về thu nhập (Dịch tiếng Anh, có công chứng)

+ Khối hành chính sự nghiệp: Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ) + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh) + Giấy xác nhận công tác.
+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý: Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động + Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi đang làm việc + Giấy xác nhận công tác.
+ Công ty TNHH: Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh + biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất; Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác + giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc.
Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí
Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp Thư ủy quyền của cả hai bố mẹ, chữ ký của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận
Nếu quý khách có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại Úc, cần bổ sung thêm Giấy khai sinh của họ tại Việt nam, Giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu Úc photo hoặc Giấy chứng nhận nhập quốc tịch Úc và Giấy chứng minh nghề nghiệp tại Úc

Lưu ý

Thời gian xét duyệt visa trung bình 2-3 tuần hoặc có thể lâu hơn.

    • Tùy theo hồ sơ của từng ngưới, Lãnh sự Quán có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác ngòai những giấy tờ trên.
    • Các hồ sơ những người trẻ tuổi, độc thân phải được xem xét trước khi nhận