Thời gian tư vấn:

24/24

Hotline/zalo/viber: 0933 253 386 Miss Nhuần

Tour, Vé Máy Bay, Cho Thuê Xe: 0886.234.555 Ms Nhuần - 0907 972 037 Mr Tuấn

Hỗ trợ

Online Booking - Chăm sóc khách hàng
0933 253 386 (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
gm@bocatvangtravel.com.vn
Tour Trong Nước
0933253386 ( Zalo/ viber/ whatsApp, Line)
dulichbocatvang@gmail.com
Xe du lịch - Tour Mũi Né
0933253386 (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
dulichbocatvang@gmail.com
Tour Quốc Tế, Visa, Vé Máy bay
0933253386 (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
dulichbocatvang@gmail.com

Tour Hot

Tin liên quan

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Châu Âu
icon

Lượt xem: 230

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Châu Âu

Khó khăn trong việc xin visa Châu Âu

Khó khăn nhất của việc xin visa Châu Âu tự túc là các quy định về hồ sơ xin visa hầu hết là thông tin cơ bản, không có hướng dẫn theo từng trường hợp cụ thể của du khách như cần chuẩn bị những gì nếu chưa từng đi nước ngoài hay đã từng đi các nước Úc, Mỹ, cần làm gì để ở lại thăm thân, lưu ý gì khi xin visa công tác, visa du lịch Châu Âu…. Điều này khiến nhiều du khách gặp khó khăn, bất tiện về thời gian và công sức để có một bộ hồ sơ đạt yêu cầu. Ngoài ra nếu không có kinh nghiệm về các thủ tục xin visa du lịch Châu Âu như sắp xếp hồ sơ, đặt lịch hẹn, phỏng vấn trực tiếp du khách có thể không được cấp visa khi xin tự túc.

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Châu Âu

Để hỗ trợ thêm thông tin cho du khách làm visa du lịch Châu Âu, Bờ Cát Vàng Travel xin hướng dẫn chi tiết về thủ tục visa Châu Âu để quý khách tiện tham khảo. Ngoài ra cần hỗ trợ thêm thông tin về các thủ tục xin visa Châu Âu chúng tôi sẵn sàng xin hỗ trợ Quý khách.

Thời gian xét duyệt Visa Châu Âu

Đại Sứ Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 3-4 tuần làm việc kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).

CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng, tính từ ngày trở về Việt Nam (Nếu hộ chiếu công vụ, ngoại giao thì phải xin công hàm do Cục Lãnh sự bộ ngoại giao cấp và quyết định cử đi công tác). Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận

2. Hộ chiếu cũ (nếu có)

3. 02 ảnh khổ 3,5 cm x 4,5 cm nền trắng, ảnh mới chụp không quá 03 tháng

4. Chứng minh thư nhân dân photo công chứng

5. Sổ hộ khẩu photo công chứng

6. Giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại photo công chứng (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú

7. Trường hợp nếu chưa xây dựng gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân có chứng thực của chính quyền địa phương

CÔNG VIỆC Nếu bạn là chủ Doanh nghiệp Nếu bạn là nhân viên có hợp đồng lao động

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh

2. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty

3. Biên lai đóng thuế 03 tháng gần nhất

4. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

5. Danh thiếp cá nhân

1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ

2. Sao kê tài khoản cá nhân 6 tháng gần nhất (nếu có)

3. Bảng xác nhận mức lương 03 tháng gần nhất

4. Danh thiếp

5. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

* Đối với khách đã nghỉ hưu xin visa du lịch Châu Âu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí hoặc thẻ hưu trí

Bổ sung thêm:

+ Xác nhận lương hưu 6 tháng gần nhất (nếu trả bằng thẻ tín dụng)

+ Photo mức lương 6 tháng gần nhất nếu sử dụng sổ nhận lương

TÀI CHÍNH

1. Sổ tiết kiệm có tối thiểu 10 000$ hoặc càng nhiều càng tốt, số dư tài khoản…

2. Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ, cổ phiếu, cổ phần...)

3. Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng tối thiểu 5000$ (visa, master…) +  xác nhận số dư tài khoản của visa card (nếu 2 vợ chồng cùng đi thì có thể chung một tài khoản, nhưng yêu cầu ngân hàng làm cho 02 thẻ, 01 thẻ chính và 01 thẻ phụ mang tên chồng hoặc vợ và xác nhận định mức sử dụng thẻ phải gấp đôi lên).

TRẺ EM

1. Giấy khai sinh photo công chứng

2. Giấy chứng nhận học tập, thẻ học sinh, sinh viên

3. Giấy xin nghỉ phép có xác nhận của hiệu trưởng nhà trường

4. Nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì cần phải bổ sung thêm giấy đồng ý cho phép đi du lịch cùng bố hoặc mẹ

5. Nếu đương đơn dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi du lịch cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + Chứng minh thư của cha mẹ trẻ

Lưu ý về xin visa ​Châu Âu

- Quý khách hoàn tất và nộp hồ sơ bản gốc cho Công ty chúng tôi trước 30 ngày đoàn khởi hành

- Yêu cầu trên dành chung cho tất cả  các quý khách. Khi làm hồ sơ, từng trường hợp cụ thể, nhân viên của Bờ Cát Vàng Travel sẽ tư vấn riêng cho quý khách và hướng dẫn quý khách tiến hành phỏng vấn đạt kết quả cao

- Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối

- Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi

- Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn

- Trong quá trình duyệt visa Châu Âu, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm

- Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán

Một số thông tin bổ sung khi làm thủ tục xin vis​a Châu Âu

1. Họ và tên:                                     

2. Số điện thoại nhà riêng và số di động:

3. Email:                  

4. Nghề nghiệp:

5. Chức vụ:              

5. Tên công ty/ cơ quan:

6. Địa chỉ công ty/ cơ quan:                  Tel:

(Nếu là học sinh, sinh viên thì ghi tên, địa chỉ, điện thoại của trường hoc)

7. Tên chồng ( Vợ ):                         

- Ngày tháng năm sinh và nơi sinh:                                    

- Quốc tịch:

- Điện thoại:

- Nghề nghiệp:

8. Đã được cấp visa Châu Âu lần nào chưa?         Khi nào         Loại visa:

9. Đã bị từ chối visa Châu Âu  lần nào chưa?       Khi nào?        Ở đâu?

10. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

11. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)