Thời gian tư vấn:

24/7

Hỗ trợ khách hàng

Phòng Vé
02523822317 - 0886234555
Tour đoàn - Xe du lịch
0886234555
bocatvangtravel@gmail.com
Chăm sóc khách hàng
0377750339
dulichbocatvang@gmail.com
HOTLINE 24/7 (ngoài giờ)
0376657579

Tour Hot

Tin liên quan

Hãy cùng tìm hiểu 100 món ăn đường phố tại Festival Huế 2022 này nhé cả nhà
icon

Lượt xem: 328

Tại Festival Huế 2022, du khách có cơ hội trải nghiệm rất nhiều hoạt động ẩm thực, trong đó lễ hội “Ẩm thực Kinh đô Huế với bốn phương” diễn ra từ ngày 23 -26/6 và Lễ hội “100 món ẩm thực đường phố - Huế 2022” diễn ra từ ngày 25 -30/6.

Hãy cùng tour du lịch giá rẻ mũi né tìm hiểu 100 món ăn đường phố tại Festival Huế 2022 này nhé cả nhà

Với hàng trăm món ăn từ mọi miền Tổ quốc Việt Nam, sau đây tour du lịch giá rẻ mũi né muốn nói đến là lễ hội Ẩm thực Kinh đô Huế bốn phương năm nay được tổ chức khá hoàng tráng từ ngày 23/6 đến ngày 26/6 sẽ là một cuộc giao lưu thú vị với những câu chuyện ẩn chứa bên trong được kể theo hình thức sân khấu hóa, dành tặng cho cộng đồng du khách đam mê ẩm thực yêu thành phố Huế đến tham quan chiêm ngưỡng, trải nghiệm mua sắm và thư giãn tại đây.

Huế: 100 món ẩm thực đường phố hội tụ trên tuyến phố đi bộ dọc sông Hương

Cùng tour du lịch giá rẻ mũi né trải nghiệm 100 món ăn đường phố khác nhau tại Festival Huế 2022 năm nay.

Được tổ chức bởi Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, cùng với Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực tỉnh Thừa Thiên Huế và Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, lễ hội này mà  tour du lịch giá rẻ mũi né muốn nói đến là một trong những sự kiện đồng hành trong Tuần lễ Festival Huế 2022 năm nay và góp phần làm lan tỏa nét độc đáo và khẳng định một cách mạnh mẽ đến vị thế của ẩm thực Huế.

Sẽ có hai lễ hội ẩm thực nhân dịp Festival Huế 2022 | Báo Giáo dục và Thời  đại Online

Lễ hội mở cửa tự do cho các du khách và công chúng đến đây vui chơi và chiêm ngưỡng, địa điểm tại Công viên Thương Bạc đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Ba, thành phố Huế nhé cả nhà, có thể thưởng thức với nhiều chương trình xúc tiến du lịch văn hóa ẩm thực ấn tượng, nghệ thuật biểu diễn món ăn đặc sắc, đa dạng của Cố đô Huế trang nghiêm và các vùng miền trong nước phục vụ công chúng và du khách thưởng lãm trải nghiệm tại đây.

Sự kiện Ẩm thực Kinh đô Huế bốn phương

Nối tiếp lễ hội này mà tour du lịch giá rẻ mũi né muốn giới thiệu là sự kiện Ẩm thực Kinh đô Huế bốn phương do Hiệp hội Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, Trung tâm Festival Huế phối hợp tổ chức từ ngày 25/6  đến ngày 30/6/2022 địa diểm tại đường đi bộ dọc bờ sông Hương nghe thấy thơ mộng quá nè, sau học viện Âm nhạc Huế nha cả nhà.

Huế] Rộn ràng với lễ hội ẩm thực Quốc Tế Festival 2016 | Bài viết | Foody.vn

Lễ hội này quy tụ đầy đủ những món ăn dân dã mà tour du lịch giá rẻ mũi né nhắc đến và sẽ mang nhiều hương vị đặc biệt từ những vùng đất “gốc rễ” ẩn chứa trong món ăn. Bên cạnh những món ăn quen thuộc như bún thịt nướng, bánh cuốn Kim Long và cơm hến Cồn Hến, chè Hẻm, bánh canh Nam Phổ nghe tới đây thôi là cũng đã muốn đi rồi phải không cả nhà… những địa danh mới này với nhiều sản vật đặc sắc nhất từ miền núi Nam Đông, A Lưới, từ vùng đầm phá Tam Giang của Huế, Cầu Hai, từ vùng biển Lăng Cô, Thuận An ở Huế đều sẽ góp mặt. Tuy nhiên, một số món ăn ở đây được chế biến tinh tế, đẳng cấp bởi các đầu bếp nổi tiếng từ những khách sạn 3 đến 5 sao của tỉnh Thừa Thiên Huế được giới thiệu tại lễ hội này cũng là một điểm nhấn đặc sắc rồi.

Như vậy tour du lịch giá rẻ mũi né đã giới thiệu với các anh chị về lễ hội của Huế năm 2022, mong rằng sẽ giúp ít phần nào cho các bạn trong quá trình lễ hội năm nay.